ในปัจจุบันช่างภาพได้กลายมาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของพิธีแต่งงานไปโดยปริยาย ทุกๆ ครั้งที่บ่าวสาวจะใกล้หรือไกลตัวก็จะมีภาพพรีเวดดิ้งอลังการสุดๆ หรือภาพในงานพิธีการที่น่าประทับใจอยู่ไม่น้อย ซึ่งการถ่ายทอดอารมณ์และองค์ประกอบของภาพที่ครบถ้วนนั้น จำเป็นต้องใข้ตากล้องที่มีประสบการณ์ประกอบกับการทำงานที่เป็นมืออาชีพ ซึ่ง Onewiwa ก็ได้มีโอกาสได้สัมภาษณ์ทีมงานถ่ายภาพ Wedding ที่มีประสบการณ์มายาวนานถึง 10 ปี ที่รู้จักกันดีในชื่อ Impressshot

Impressshot เป็นแบรนด์ของทีมงานช่างภาพสำหรับงานแต่งงานโดยเฉพาะ เมื่อมีดารา หรือเหล่าคนดังได้มาใช้บริการจึงได้เริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมา โดยมีแนวคิดในการทำงานที่น่าสนใจ

“เพราะเราเชื่อว่าภาพถ่ายสามารถบอกเล่าเรื่องราวความประทับใจได้ แม้ว่าวันสำคัญนั้นได้ผ่านเลยไป แต่ทุกครั้งที่ย้อนกลับมาดูรูป ก็จะทำให้เรานึกถึงวันนั้นได้เสมอ เราจึงให้ความสำคัญกับการจับอารมณ์ ความรู้สึก และรายละเอียดของงาน ในวันงานจะได้ภาพที่ดี ย่อมเกิดจากหลายๆอย่างประกอบกัน เราสัญญาว่า เราจะช่วยเหลือ แนะนำ และใส่ใจทุกรายะเอียดในวันสำคัญของคุณ เพราะเป้าหมายของเราไม่ใช่แค่เพียง “สร้างสรรค์ภาพถ่ายที่ประทับใจ” แต่ยัง “สร้างความรู้สึกประทับใจ” ให้กับลูกค้าของเรา”

นอกจากงานพรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพในวันงานแล้ว ยังมีบริการที่ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่ต่างประเทศได้ด้วย ครบถ้วนสุดๆ ครับ และสำหรับคู่รักที่ต้องการติดต่อ Impressshot ได้ตาม Contact ด้านล่างครับ

Facebook: Impressshot

ติดต่อ อาลี่ 085-800-8809

Line : impressshot

IG: @impressshot

Email : [email protected]

เรียบเรียงโดย: Onewiwa

ใส่ความเห็น