ใกล้สิ้นปีแล้วของขวัญให้เพื่อนๆ และคนที่คุณรักกันรึยังคะ ? วันนี้ Onewiwa มีร้านขนมน่ารักๆ มาแนะนำคุ่ รับรองว่าถ้าใครได้เห็นแล้วจะต้องร้องว้าวแน่นอน เพราะนี่คือขนมหวานที่มาเป็นบูเก้จากร้าน Rainbowly

Rainbowly ประเทศไทย เกิดขึ้นในปี 2015 จากคำถาม และปัญหาของคนที่ต่างก็เคยประสบปัญหาในการเลือกสรรของขวัญให้กับเพื่อน คนรัก ญาติพี่น้อง หรือว่าลูกค้าในโอกาสพิเศษต่างๆ
จนเกิดจากไอเดียที่อยากจะ มอบของขวัญ หรือส่งต่อความสุขที่ไม่จำกัดอยู่กับสิ่งเดิมๆ หากจะมองหาอะไรที่พิเศษมากไปกว่าช่อดอกไม้ กระเช้าผลไม้ หรือว่า box set ขนมธรรมดาๆ อย่างที่เคยใช้กันมาจนชินตา จนเกิดออกมาเป็นการสร้างสรรค์การส่งต่อความสุขในรูปแบบใหม่ๆ อย่าง Fruit Bouquets ให้ผู้รับสามารถลิ้มลองรสชาติของความสุขได้

สิ่งที่ Rainbowly ยึดถือในการรังสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษนี้ก็คือเรื่องของคุณภาพ เราจึงคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน รวมไปถึงการนำเข้าวัตถุดิบบางส่วนเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนพิเศษของลูกค้าเรา
เอกลักษณ์อันโดดเด่นของ Rainbowly ก็คือการสร้างสรรค์ Fresh Fruit Bouquets (ช่อผลไม้สด) และการทำสตรอว์เบอร์รี่เคลือบชอคโกแลต ที่ทำให้เราแตกต่างไปจากช่อดอกไม้ทั่วๆไป
Rainbowly เป็นเจ้าแรกในการส่งความสุขที่ลิ้มรสได้ แม้ว่าของขวัญนี้จะน่ารัก สวยงาม จนบางครั้งผู้่รับอาจจะรู้สึกว่า สวยจนแทบไม่กล้าทานให้หมดเลยด้วยซ้ำ โดยปัจจุบัน (2018) Rainbowly Thailand นั้น เปิดมา กำลังขึ้นปีที่ 3 แล้ว

จุดเด่นของร้าน คือชื่อบูเก้และของขวัญซึ่งทำมาจากผลไม้สด มีการตกแต่งด้วยช็อคโกแลต และ Topping นาๆชนิด ช็อคโกแลตนำเข้ามาจากเบลเยี่ยมและฝรั่งเศส ส่วนสตรอว์เบอร์รีจะคัดพิเศษ จากแหล่งที่ดีที่สุด ในแต่ละฤดูกาล ทั้งจากสหรัฐอเมริกาและนิวซีแลนด์ รวมไปถึงสตรอเบอร์รี่พันธ์พระราชทาน 80 ช่อผลไม้สดจะถูกผลิตในวันต่อวัน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ได้ลิ้มลองรสชาติของผลไม้ที่สดใหม่จริงๆ เพื่อความประทับใจสูงสุด

นอกจากบูเก้ผลไม้แล้วทาง Rainbowly ก็ยังมีสตรอเบอร์รี่ที่ดิ๊บกับช็อคโกแลตใส่กล่องตกแต่งน่ารักๆให้กับลูกค้าได้ด้วยไว้สำหรับโอกาสเซอร์ไพรส์หรือของขวัญต่าง ๆ เป็นกล่องและทาวเวอร์หลายแบบให้เลือก รวมถึงบริการจัดซุ้มขนม (Dessert Table) ในงานพิธีต่างๆ เช่น งานแต่งงาน งานหมั้น และงานEvent อื่นๆ

ช่องทางการสั่งสินค้า สามารถติดต่อได้ทุกช่องทาง ทั้งทาง [email protected] / โทรศัพท์ / website/ Instagram/ หรือ inbox ใน Facebook ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ โดยใช้เวลาการสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน ในช่วงปกติ และ อย่างน้อย 2-3 อาทิตย์ ในช่วงเทศกาล (คริสมาสตร์ / ปีใหม่/ วาเลนไทน์)
ส่วนสำหรับงาน Event นั้น รบกวนติดต่อล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือน
โดยทางร้าน มีบริการจัดส่งในเขตกรุงเทพ และจังหวัดใกล้เคียง (นนทบุรี / ปทุมธานี / สมุทรปราการ) ค่าจัดส่งคิดตามระยะทาง

สุดท้ายนี้การรีวิวของขวัญก็จบแล้วฝากติดตามผลงานต่อไปด้วยนะคะทาง Onewiwa จะตั้งใจมานำเสนอให้เพื่อน ๆ ได้เข้ามาชมกัน
ซึ่งช่วงนี้ก็เป็นช่วงเวลาแห่งเทศกาลแล้ว เลือก Rainbowly เป็นของขวัญส่งท้ายปีสิคะ
======For more information=======
????Line : @Rainbowlyth (มี @ ด้วยค่ะ)
☎Tel : 092-2717756 , 0891082569 , 063-8245879
???? : www.rainbowlythailand.com , www.facebook.com/rainbowlyth , Instagram : rainbowlyt

เรียบเรียงโดย: Onewiwa

 

 

 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here