เมื่อถึงเวลาที่สาวๆ ต้องใส่ชุดเจ้าสาวเพื่อถ่ายรูป หรือเข้าร่วมพิธี บรรดาแขกหรือเจ้าบ่าวก็ต่างพากันจับจ้องไปที่เธอที่ดูงดงามและมีสง่าราศีที่สุดในงาน ทั้งการแต่งหน้าที่มีออร่า ทรงผมที่จัดแต่งอย่างประณีต ชุด Gown ที่มีกระโปรงยาวลากพื้น นี่คือภาพที่ทุกคนในงานได้เห็นและต่างพากันชื่นชมสุดๆ แต่ใครจะรู้ล่ะว่าสาวๆ เองก็มีปัญหาที่กวนใจอยู่ไม่น้อยเลย นั่นก็คือ การเคลื่อนไหวที่แสนลำบาก เวลาเดินต้องเอามือโกยกระโปรงขึ้นมาเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ หรืออีกประเด็นที่พีคสุดๆ คือเมื่อต้องเข้าห้องน้ำนี่เอง แค่นึกภาพก็น่าเห็นใจเจ้าสาวแล้วค่ะ และแล้ววันนี้ Onewiwa เลยมีตัวช่วยที่จะให้ทุกอิริยาบถของเจ้าสาวเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยสุ่มโกยกระโปรง Princess Buddy

Princess Buddy เกิดขึ้นมาจาก “คุณฟ้า” ผู้หญิงไทยที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาได้มีโอกาสได้ทำงานในวงการแต่งงานกับคนไทยด้วยกันจนได้เห็นปัญหาที่เกิดขึ้นของเจ้าสาวที่มีข้อจำกัดในการเคลื่อนไหวเมื่อได้ใส่ชุดแต่งงานจนบางครั้งถึงกับต้องรบกวนเพื่อนเจ้าสาวให้ช่วยประคองชุดให้ตน จึงได้เกิดไอเดียในการทำชุดสุ่มสำหรับยกกระโปรงขึ้นเพื่อให้เจ้าสาวได้เคลื่อนไหวได้สะดวกภายใต้แบรนด์ของตัวเองที่มีชื่อว่า “Princess Buddy”

เริ่มแรกจะมาพร้อมกับ Packaging สีชมพูหวานแหววเหมาะกับเจ้าสาวสุดๆ

บริเวณด้านล่างและด้านบนของตัวสุ่มเป็นยางยืดสามารถปรับให้เหมาะสมกับขนาดตัวได้ เพื่อให้สวมใส่ได้ทั้งเจ้าสาวไซส์เล็กถึงเจ้าสาวบิ๊กไซส์กันเลยทีเดียว

มีช่องสำหรับให้เจ้าสาวสวมใส่แขนเพื่อรวบกระโปรงจากด้านล่างขึ้นมาข้างบนแล้วจะเคลื่อนไหวได้สะดวกค่ะ

และด้วยขนาดที่เล็ก พกพาง่าย น้ำหนักเบาสุดๆ จึงทำให้ติดตัวไปได้ทุกที่สมกับชื่อแบรนด์ อย่าง Princess Buddy จริงๆ ค่ะ

Image may contain: text

Image may contain: 1 person, smiling, standing and outdoor

สำหรับใครที่สนใจ Princess Buddy ติดต่อได้ที่ Facebook: Princess Buddy สุ่มโกยกระโปรง

หรือเบอร์โทร. 080 961 9969

เรียบเรียงโดย: Onewiwa

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here