สวัสดีทุกๆ ท่านครับ วันนี้ Onewiwa จะมาเอาใจคู่รักที่หลงใหลในความวินเทจ และชื่นชอบในสไตล์การแต่งงานแบบคลาสสิกสุดๆ กัน เพราะเราได้ไปรีวิวโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่เชื่อว่าจะตอบโจทย์พวกคุณได้อย่างแน่นอนที่ Prince Palace Hotel

โรงแรมปรินซ์พาเลซตั้งอยู่ถนนดำรงรักษ์ ตัดกับถนนกรุงเกษม เลียบคลองมหานาคซึ่งในอดีตที่ตั้งของโรงแรมเป็นวังเก่าชื่อว่า “วังมหานาค” ของจอมพลกรมหลวงนครชัยศรีสุรเดช โอรสรัชกาลที่ 5 เป็นที่มาของชื่อโรงแรมที่แปลเป็นไทยได้ว่า “วังของเจ้าฟ้า” นั่นเอง ตัวอาคารโรงแรมตั้งอยู่บนอาคารโบ๊เบทาวเวอร์โดยส่วนของโรงแรมนั้นจะอยู่ตั้งแต่ชั้นที่ 11-32 มีที่จอดรถตั้งแต่ชั้น 8 จอดได้จำนวนมากทีเดียว

 

ภายในอาคารของโรงแรมนั้นกว้าง โอ่โถง มีศิลปะการตกแต่งแบบยุคเก่า ให้ความรู้สึกคลาสสิก ดูมีมนต์ขลัง

สำหรับห้องที่รับรองการจัดงานแต่งงานนั้นทางโรงแรมให้บริการห้องอยู่ 4 Type ด้วยกัน

1.ห้องเพชรพิมาน นิยมใช้จัดพิธีเช้า พิธีสงฆ์ และพิธีหมั้นที่ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่เยอะ ตกแต่งด้วยไฟโทนสีส้ม ดูอบอุ่น

 

2.ห้อง Prince Grand Ballroom เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ที่สุด เพดานสูง ให้ความโล่งไม่แออัด สามารถกั้น Partition แบ่งได้มากสุด 3 ห้อง

3.ห้อง ราชาบอลรูม เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่รองลงมาจาก Prince Grand Ballroom คู่รักมักนิยมใช้ห้องนี้ในการจัดพิธีแต่งงานด้วยเหตุผลของชื่อที่ฟังดูเป็นมงคล

 

4.ห้อง Picadilly เป็นห้องที่รับรองการจัด After Party ตั้งริมบริเวณอาคารจึงมีขนาดกว้าง มองเห็นวิวเมืองกรุงได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีบาร์ไว้รองรับเครื่องดื่มอีกด้วย

นอกจากมีสถานที่ให้บริการในการจัดงานแต่ง ทางโรงแรมก็ยังให้บริการจัดเลี้ยง เช่าอุปกรณ์ตกแต่งด้วยเช่นกัน เชื่อว่าคงจะถูกใจคู่บ่าวสาวที่ต้องการความโรแมนติกแบบมีระดับแน่นอนครับ เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเช่น ห้องสปา สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และห้องอาหารนานาชาติ อีกทั้งยังเดินทางง่าย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังหลายแห่งใน กทม.ด้วย

ข้อมูลการติดต่อ

Prince Palace Hotel

488/800 Bo Bae Tower Damrongrak Road, Klong Mahanak, Pomprab
Bangkok, Thailand 10100

โทรศัพท์: 02 628 1111

www.princepalace.co.th

และพบกับ Event พิเศษ!!

พบกับงานเวดดิ้งโชว์เคส 18 พ.ย.นี้ ที่โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพฯ ที่ทางโรงแรมรวบรวมร้านค้าชั้นนำมาร่วมกันมอบส่วนลดพิเศษพร้อมของแถมมากมาย อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

เรียบเรียงโดย: Onewiwa

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here