สวัสดีทุกๆ ท่านครับ สำหรับใครที่มีไอเดียอยากจะแต่งชุดไทยเข้างานวิวาห์แต่ยังไม่ทราบว่าจะไปที่ไหนดี วันนี้ Onewiwa มี Studio ที่โดดเด่นเรื่องชุดไทยสุดๆ มาแนะนำกัน แว่วๆ ว่าถ้าใครได้ยินชื่อนี้ก็ต้องรู้กันดีว่าของเขาดีจริงๆ นั่นก็คือ Smile in Love Wedding Studio 

จุดเริ่มต้นเกิดจากความสนใจในชุดไทย ซึ่งทางร้านมีความรู้ตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ การเลือกชนิดของผ้าที่จะทำมาตัดเย็บไปจนถึงกรรมวิธีในการถักทอและรายละเอียดต่างๆ อย่างครบถ้วน ณ จุดนี้เองที่ทำให้ร้านมองเห็นโอกาสที่จะต่อยอดไปสู่การทำ “ชุดแต่งงาน” ทำให้จากห้องชุดไทยขนาดเล็กกลายมาเป็นสตูดิโอสำหรับงานแต่งงานครบวงจร

จุดเด่นของ Smile in Love Wedding Studio ที่สร้างความแตกต่างก็คือชุดไทยที่ใส่ใจในคุณภาพตั้งแต่การเลือกใช้เนื้อผ้าเลยทีเดียว รูปแบบของชุดไทยมีหลากหลายสไตล์ทั้งแบบไทยโบราณที่ทางร้านมีผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำและให้ข้อมูลอย่างละเอียด แต่ในเรื่องของชุดไทยประยุกต์ที่นี่โดดเด่นไม่แพ้กัน ซึ่งจะเห็นได้จากนิตยสารชั้นนำมากมาย

ในส่วนของสตูดิโอนั้น Smile in Love Wedding Studio ก็ยังมีบริการให้ครบถ้วนทั้งการแต่งหน้าทำผม การถ่ายภาพ โดยทางร้านจะมีที่ปรึกษาให้คำแนะนำ และตีโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ออกมาให้ตรงใจลูกค้ามีบริการตากล้องให้ มีสตูดิโอพร้อมให้ลูกค้าทุกท่าน หรือหากใครที่อยากได้มุมแบบ Outdoor ที่นี่ก็จัดให้ได้ไม่มีปัญหาครับ

เรียกได้ว่าทางร้านนั้นให้บริการได้ครอบคลุมทุกอย่างเลยทีเดียว ตั้งแต่ชุด เมคอัพไปจนถึงช่างภาพ นี่คืออีกหนึ่งความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับ มาที่นี่ก็จบที่นี่ได้เลย และแน่นอนสำหรับคู่รักที่หลงใหลในสเน่ห์ของชุดไทย รับรองว่า Smile in Love Wedding Studio จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอนครับ

ที่อยู่

135/2 ซอย ลาดพร้าว 94 (ท้ายซอยหรือซอยบดินทรเดชา) วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

ช่องทางการติดต่อ

Tel.063-2246647, 02-002-6020

LINE: smileinlove1

Instagram: smileinloveweddingstudio

Facebook: Smile in Love wedding studio

เรียบเรียงโดย: Onewiwa

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here